Phương pháp uốn tóc hiện đại.

“Uốn sóng không trực tiếp tiếp xúc nhiệt”

Vượt qua tất cả những kỹ thuật uốn tóc khác về mọi mặt, kỹ thuật “Uốn sóng không tiếp xúc nhiệt” của Hàn Quốc được coi là  một sáng tạo tuyệt vời, đảm bảo cùng lúc độ thẩm mỹ, tính duy trì và sự an toàn cho tóc. “Uốn sóng không tiếp xúc nhiệt” được Viện Tạo Mẫu Tóc Paris phát triển nâng cao từ kỹ thuật uốn lạnh truyền thống, khắc phục hoàn hảo những hạn chế mà các kỹ thuật uốn tóc khác gặp phải. Những ưu điểm nổi bật của kỹ thuật này sẽ đưa trào lưu uốn tóc xoăn đạt “đỉnh” của vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại và bồng bềnh gợi cảm. Giờ đây, một mái tóc xoăn trẻ trung ngang vai hay những lọn xoăn quý phái ngang lưng thực quá đơn giản với “Uốn sóng không tiếp xúc nhiệt” tại Viện tạo mẫu tóc paris

Ưu điểm nổi bật:

Chỉ “Uốn sóng không tiếp xúc nhiệt” mới đem lại cho bạn mái tóc xoăn bồng bềnh theo kiểu thật sự tự nhiên. Lọn xoăn mang hình “sóng nước” với đường lượn mềm mại, đúng nếp và “trật tự”, không xù bung, khô rối.
Do không phải tiếp xúc nhiệt, tóc không bị mất nước, vừa bảo toàn vừa cung cấp thêm dưỡng chất nên kỹ thuật “Uốn sóng không tiếp xúc nhiệt” đảm bảo cho bạn mái tóc xoăn với đường lượn đẹp như sóng nước mà tóc vẫn mềm mại, bóng đẹp, không bị hư tổn và đặc biệt có tác dụng tốt với ngay cả mái tóc thưa, sợi mảnh và yếu.
Với kỹ thuật “Uốn sóng không tiếp xúc nhiệt” bạn không phải mất nhiều thời gian để chăm sóc và tốn nhiều công giữ nếp. Thời gian duy trì nếp xoăn có thể lên tới gần 1 năm mà không mất đi nếp lượn sóng ban đầu.
Đặc biệt, sau khi làm xoăn bằng kỹ thuật hiện đại này, khi muốn tạo kiểu và làm tóc vào nếp sóng như ý, bạn chỉ cần một chút kem dưỡng thoa lên tóc.

>> Cách làm chả rươi ngon tại nhà🐛, tại đây

xoăn tóc hiện đại
Kỹ thuật uốn, xoăn hiện đại sẽ giúp các bạn nữ trở nên tự tin hơn bao giờ hết.

Quy trình uốn xoăn sóng nước

Bước 1: Các nhà tạo mẫu tóc sẽ tư vấn cho bạn kiểu tóc đẹp, cá tính và phù hợp nhất với gương mặt của bạn.

Bước 2: Chải tóc thật đều, đảm bảo cho tóc trong trạng thái mượt nhất. Tiến hành bôi thuốc tạo độ co giãn cho tóc, tùy thuộc vào phần tóc khách hàng muốn uốn để bôi thuốc cho thích hợp. Chờ đợi cho phần tóc sẽ uốn ngấm đều thuốc trong vòng 15-20 phút.

– Chia tóc thành năm phần: hai bên tai, phần giữa, đỉnh đầu và phần mái (nếu như bạn muốn tạo kiểu với tóc mái).

– Tiến hành dùng lô cuốn từng lọn tóc nhỏ theo chiều từ ngoài vào trong, lần lượt cho đến hết đầu. Dùng máy uốn nối với từng lọn tóc. Giữ lọn tóc uốn cách da đầu khoảng 2cm để đảm bảo độ an toàn.

– Các chuyên viên sẽ kiểm tra độ xoăn của tóc thường xuyên để xác định thời gian uốn bao lâu là thích hợp. Tùy theo chất tóc mà thời gian dùng máy uốn có thể nhanh hoặc lâu hơn nhưng thông thường là 15-20 phút.

>> đặc sản cá kho làng Vũ Đại🐠, xem tại đây

– Tháo các lọn xoăn, dùng tay kéo nhẹ đuôi tóc để cả lọn xoăn duỗi bớt ra, tạo độ xoăn bồng bềnh, tự nhiên

– Thoa dầu bóng và dầu dưỡng để tạo cho tóc xoăn độ bóng mượt nhất

Bước 3: Các chuyên gia về tóc sẽ tư vấn cho quý khách một cách cụ thể làm thế nào giữ được những lọn tóc xoăn bồng bềnh, óng mượt nhất

Chúc các bạn sẽ có những kiểu tóc ưng ý nhất tại salon cắt tóc đẹp hàng đầu hà nội.